Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà Tết cho người dân khó khăn huyện Nam Giang

Chiều ngày 29/1, đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho người dân khó khăn tại huyện Nam Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đi cùng có ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Dương Văn Phước, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Đồng chí Phan Việt Cường báo cáo kết quả tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Phan Việt Cường đã báo cáo kết quả tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023; những kết quả đạt được trong công tác thu chi ngân sách trên địa bàn tỉnh; công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương; việc triển khai phương án nâng cấp quốc lộ 14D lên Cửa khẩu quốc tế Nam Giang…Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể Nhân dân đón chào năm mới an khang, thịnh vượng, phấn đấu phát triển kinh tế để đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương.

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà tết cho người dân khó khăn
huyện Nam Giang

Dịp này, đồng chí Phan Việt Cường đã trao 192 suất quà (mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng tiền quà) cho người dân khó khăn tại thôn Cà Lai, xã Cà Dy và tổ dân phố Hà Ra, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang.

Tác giả: Văn Khanh