Câu lạc bộ FC Đồng Hương đoạt chức vô địch giải bóng đá Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn 2024

Chiểu ngày ngày 29/1, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền hình huyện bế mạc và trao giải thưởng bóng đá nam 7 người Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Câu lạc bộ FC Đồng Hương đoạt chức vô địch giải bóng đá
Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn 2024

Sau 4 ngày thi đấu, kết quả Câu lạc bộ (CLB) FC Đồng Hương đoạt chức vô địch; CLB Bến Giằng City hạng nhì; CLB FC Zơ Râm hạng 3; CLB FC Tuổi Trẻ khuyến khích. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải: “Chiếc giầy vàng”, “Thủ môn xuất sắc”, “Quả bóng vàng”.

Giải diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29/1, thu hút 22 đội bóng tham gia với hơn 300 cầu thủ đến từ cơ quan, đơn vị, Hội, đoàn thể, doanh nghiệp, UBND các xã, thị trấn và các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 6 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Mỗi bảng chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất, nhì để vào bán kết.

Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa các CLB bóng đá với các địa phương trên địa bàn huyện.

Tác giả: Văn Khanh