Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Diễn đàn gặp gỡ giữa Bí thư Huyện ủy Nam Giang với Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu 2020

Ngày 18/2/2020 , tuổi trẻ huyện Nam Giang tổ chức diễn đàn gặp gỡ đồng chí Bí thư Huyện ủy với Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu 2020. Tham dự có đồng chí Chơ Rưm Nhiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, MTTQ và lãnh đạo các ban ngành liên quan; Thường trực Đảng ủy các xã thị trấn; trên 100 Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu.


Tại Diễn đàn, nhiều nội dung câu hỏi về tâm tư nguyện của tuổi trẻ được gửi đến đồng chí Bí thư Huyện ủy và được đồng chí Bí thư Huyện ủy, lắng nghe, chia sẻ và kết luận chỉ đạo. Thường trực Huyện ủy và các ngành cũng tham gia giải đáp các nội dung liên quan. Dịp này, Huyện đoàn Nam Giang đã ra mắt CLB lý luận trẻ của đoàn; Khen thưởng các tập thể có thành tích triển khai tốt các hoạt động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Tuyên dương 22 Đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực và Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng.


Diễn đàn là 1 trong các hoạt động nằm trong chuỗi các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng được tuổi trẻ huyện thực hiện nhằm cụ thể các nội dung kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, 45 năm giải phóng quê hương Quảng Nam và 89 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: A Lăng Trượp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tửLiên kết website
Liên kết