Tặng quà cho các già làng, người uy tín khu vực các xã vùng thấp

Ngày 20 tháng 12; Ông Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo các ngành Dân vận, Phòng dân tộc huyện đến thăm và tặng 30 xuất quà cho các già làng, người có uy tín tại các xã Tà Pơ, Tà Bhing, Cà Dy và thị trấn Thạnh Mỹ. Tại các địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin về tình hình phát triển KT-XH năm 2019 và một số định hướng trong năm 2020 của huyện, đồng thời mong muốn các già làng và người có uy tín trên địa bàn tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con chấp hành chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban công tác Mặt trận ở thôn, khu dân cư vận động đồng bào các dân tộc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng “Gia đình văn hóa”; đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo v.v... Năm 2019, huyện Nam Giang có 60 già làng, người có uy tín, phát huy tốt vai trò tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KT-XH trên địa bàn.