UBND huyện tổ chức họp BTC các ngày lễ lớn

Chiều ngày 9/4, UBND huyện đã tổ chức họp Ban tổ chức các ngày lễ lớn về công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015) gắn với kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Nam Giang (24/4/1965-24/4/2015). Đ/c chí A Viết Sơn - P.CT UBND huyện, trưởng BTC các ngày lễ lớn chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, thời gian tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước gắn với kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Nam Giang sẽ diễn ra trong ngày 24/4/2015 với các hoạt động: Viếng nghĩa trang liệt sĩ; tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà điều trị tại Trung tâm y tế huyện, tổ chức lễ kỷ niệm. Cũng trong khoảng thời gian này sẽ diễn ra một số hoạt động khác như: Hội thi mỹ thuật thiếu nhi huyện Nam Giang lần thứ I năm 2015 ( từ ngày 22-23/4); đêm giao lưu văn nghệ ( tối ngày 23/4); giải bóng chuyền nữ lần thứ III năm 2015 và giải bóng bàn ( từ 21-23/4).

Tại cuộc họp, các thành viên BTC các ngày lễ lớn cũng đã nêu những ý kiến phát biểu bổ sung những thuận lợi, khó khăn, tính hợp lý, khoa học và tiết kiệm... trong tổ chức các ngày lễ lớn của các ngành thành viên vào chương trình nội dung, kế hoạch của huyện.

Đ/c A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện giao trách nhiệm cho Phòng VH-TT chuẩn bị cụ thể những nội dung hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm; đề nghị các ban, ngành liên quan chuẩn bị chu đáo trong khâu tổ chức lễ, thực hiện công tác tuyên truyền, cổ động trực quan; xây dựng phương án tiếp đón, bố trí ghế ngồi cho đại biểu tham dự lễ, đảm bảo nguồn điện, an ninh trật tự trong quá trình diễn ra lễ; các cơ quan, ban ngành liên quan căn cứ nhiệm vụ của mình làm tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho ngày lễ thành công tốt đẹp....

Tác giả: Y Thơm