Hội nghị quán triệt công tác tết

Sáng ngày 4 tháng 2; UBND huyện đã tổ chức cuộc họp với lãnh đạo các ban, ngành, địa phương để Quán triệt Công tác tết Ất mùi năm 2015. Đ/c A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Cũng tại hội nghị, Đ/c Phạm Thị Như - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã quán triệt chỉ thị của UBND huyện về tổ chức đón tết nguyên đán Ất mùi năm 2015, Đ/c A Viết Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện thông qua kế hoạch của UBND huyện về tổ chức đón tết Ất Mùi. Đến thời điểm này, các hoạt động chuẩn bị đón tết đã cơ bản hoàn tất, các chế độ chính sách cho người có công đã được chuyển đến các đối tượng, huyện đã có kế hoạch hỗ trợ và dự trữ 150 tấn gạo vận chuyển đến các xã, thị trấn, đối với các ngành chức năng đã lập kế hoạch và chương trình công tác đảm bảo trực và chăm lo cho cán bộ và nhân dân dịp trước, trong và sau tết.

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các ngành chức năng thực hiện kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, kết hợp tổ chức việc thăm hỏi, động viên các đồng chí lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nhân dân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để xảy ra trường hợp hộ dân nào thiếu đói trong dịp Tết, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông,tăng cường các biện pháp quản lý bảo vệ rừng, tài nguyên khoáng sản, cạnh đó tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ lành mạnh, vui tươi, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được đón tết trong không khí đầm ấm, vui vẻ.