Nam Giang: Đối thoại trực tiếp với Cán bộ sĩ quan-hạ sĩ quan Ban chỉ huy quân sự huyện

Vừa qua, Đảng ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam đã tiến hành Đối thoại trực tiếp với Cán bộ sĩ quan - hạ sĩ quan, binh sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện Nam Giang. Đại tá: Nguyễn Hữu Thức - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Việc  đối thoại trực tiếp giữa Thường vụ Đảng ủy - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh với cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện là một trong những nội dung quan trọng thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong lực lượng vũ trang tỉnh nhằm đánh giá những kết quả đạt được, khắc phục những thiếu sót, góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện. Trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ, cởi mở, cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự huyện Nam Giang đã thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến, nguyện vọng đến Đảng ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh như: những khó khăn về các chế độ chính sách, quân trang cho cán bộ, chiến sĩ, công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, vật chất huấn luyện, chế độ bảo hiểm y tế, chế độ nhà ở cho cán bộ,... Những ý kiến được các cán bộ chiến sỹ đề cập, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trực tiếp giải đáp; đồng thời chỉ đạo các phòng, ban nghiệp vụ tập trung xem xét, giải quyết, nhằm bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.