Công an huyện bắt giữ xe bò vận chuyển gỗ lậu

Thông tin từ công an huyện Nam Giang cho biết, đơn bị vừa bắt được một vụ vận chuyển gỗ lậu bằng xe bò.

Theo đó, vào lúc 2h20’ sáng ngày 29/9, trong lúc tuần tra kiểm soát, nhận được tin báo của người dân địa phương, tổ công tác do đồng chí Đại tá Lê Quang Vịnh – Trưởng công an huyện làm trưởng đoàn đã phục kích chốt chặn tại tuyến đường 14B, thuộc thôn Pà Păng, xã Cà Dy thì phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe máy kéo theo xe bò chất đầy gỗ, đội tuần tra đã ra lệnh dừng xe để làm việc.

Tại hiện trường, tổ công tác xác định trên xe bò vận chuyển 10 phách gỗ lậu chưa rõ chủng loại, khối lượng. Làm việc với cơ quan chức năng, chủ xe khai tên Lê Văn Khánh, sinh năm 1990, trú tại thôn Dung, thị trấn Thạnh Mỹ nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gỗ trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Bích Trinh