Bắt giữ hai xe ô tô tải chở gỗ lậu

Đội cảnh sát giao thông số 2, tỉnh Quảng Nam vừa bắt giữ hai xe ô tô tải chở gỗ không rõ nguồn gốc.

Theo đó, khoảng 03 giờ sáng ngày 26/2 khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Thạnh Mỹ - Nam Giang, tổ tuần tra do thiếu tá Phạm Phương Bình, tổ trưởng, phát hiện 2 xe tải BKS 92C-021.26 và BKS 92K-6917 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Trên xe BKS 92C-021.26 do tài xế Phan Tá Phước (SN 1976, trú thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc) điều khiển, lực lượng công an phát hiện 2 miếng phản, 1 bi gỗ tròn, 12 cục gỗ nu; xe tải BKS 92K-6917 do tài xế Võ Văn Sinh (SN 1988, trú xã Điện An, Điện Bàn) điều khiển chở theo 2 phách gỗ lớn chưa xác định chủng loại.

Qua kiểm tra, chủ phương tiện không xuất trình được những giấy tờ liên quan về nguồn gốc số gỗ trên. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ, đồng thời đưa xe ô tô cùng số gỗ trên về Đội cảnh sát giao thông số 2 để điều tra làm rõ.

Tác giả: Văn Khanh