Tai nạn giao thông nghiêm trọng – một người tử vong

Công an huyện xác nhận, khoảng 16 giờ chiều ngày 20-2, trên tuyến quốc lộ 14D đoạn qua thôn Tàul ( xã Chaval) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là ông Lê Anh Thắng ( sinh năm 1978, trú tại thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam ), hiện là kiểm lâm Rừng phòng hộ Nam Sông Bung. Dù đã được đưa đến Trạm Y tế xã Chà Val cấp cứu ngay sau khi tai nạn xảy ra nhưng đã tử vong. Sau khi nhận được tin báo của người dân tại địa phương, khi cơ quan chức năng đến nơi, hiện trường chỉ còn chiếc xe máy mang BKS 92G1 – 13229 của ông Thắng.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, xe ông Thắng đã va chạm với xe tải chạy hướng Chà Val – Thạnh Mỹ, ngược chiều với xe ông Thắng. Nguyên nhân vụ việc hiện đang được công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Bích Trinh