Chơ Chun đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024

UBND huyện Nam Giang vừa bế mạc và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao tại Hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Văn Hường – Bí thư Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành.

Lãnh đạo huyện Nam Giang khen thưởng các đoàn đạt thành tích cao tại hội thi

Tham gia hội thao năm nay có trên 300 vận đông viên với nhiều nội dung thi đấu được chia làm 2 khối. Khối dân quân gồm 6 nội dung: Ba môn quân sự phối hợp nam, nữ; bơi vũ trang; bắn súng tiểu liên AK nam, nữ; võ chiến đấu; tổ bộ binh bắn mục tiêu bay thấp; tổ phóng nổ.

Khối thanh niên gồm 7 nội dung: Chạy 100m nam, nữ; nhảy xa nam, nữ; chạy việt dã 3.000m nam, 1.500m nữ; ném lựu đạn xa trúng hướng nam, nữ; bóng chuyền nam; cầu lông nam, nữ; bóng bàn nam, nữ.

Quá trình diễn ra hội thao, Ban Tổ chức đã làm tốt công tác điều hành nghiêm túc, chặt chẽ, đúng nội dung, chương trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Các vận động viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia thi đấu nghiêm túc, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nên nhiều thành tích cao.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Chơ Chun, nhì xã La Êê, ba xã Đắc Pre và giải khuyến khích thuộc về xã La Dêê. Ngoài ra Ban Tổ chức đã khen thưởng cho 60 giải cá nhân, 33 giải cho các môn: Ba môn quân sự phối hợp, bắn súng AK, bơi vũ trang, võ chiến đấu, tổ nữ dân quân bắn mục tiêu bay thấp, tổ phóng nổ; chạy 100m, nhảy xa, chạy 3.000m, chạy 1.500m, ném lựu đạn xa trúng hướng, cầu lông, bóng bàn.

Tác giả: Văn Khanh