35 mô hình tham gia hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ huấn luyện

Sáng 21/2, tại huyện Nam Giang, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh khai mạc hội thi huấn luyện và sáng kiến, cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2024 (Cụm số 3).

Sáng kiến mô hình bộc phá của đơn vị Nam Giang

Tham gia hội thi Cụm số 3 gồm Ban Chỉ huy Quân sự các huyện Nam Giang, Đông Giang, Tây Giang, Phước Sơn, Hiệp Đức với 35 sáng kiến, cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Đây là các sản phẩm được đầu tư nghiên cứu trong quá trình học tập, huấn luyện tại cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Sáng kiến mô hình thiết bị tháo, nạp đạn súng tiểu liên AK của đơn vị Tây Giang

Thông qua hội thi phát huy khả năng nghiên cứu, phát minh sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, vật chất huấn luyện, phục vụ nâng cao chất lượng huấn luyện, xây dựng chính quy trong lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng thời lựa chọn sáng kiến, mô hình tiêu biểu tham gia hội thi cấp Quân khu thời gian tới.

Tác giả: Văn Khanh