Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen đột xuất cho Công an huyện Nam Giang

Sáng ngày 1/3, tại buổi Lễ chào cờ đầu tuần của tháng 3 năm 2021, UBND huyện đã công bố quyết định tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể Công an huyện Nam Giang và cá nhân Trung tá Ngô Quốc Đức, Phó Trưởng Công an huyện và Đại úy Lê Đức Nguyên, Cán bộ Đội Hình sự-Kinh tế-Môi trường đã hoàn thành xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm, triệt phá chuyên án ma túy trên địa bàn thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang.

Trước đó, vào ngày 29/01/2021, tại nhà bà Nguyễn Thị Tá (1948, ở thôn Pà Dấu 1, TT Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang), các trinh sát Công an huyện Nam Giang đã tổ chức mật phục, bắt quả tang Trần Xuân Sơn (1993, ở thôn Pà Dấu 1, TT Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) và Chong Brôl Triệu (1991, ở thôn Dung, TT Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) đang bán trái phép chất ma túy cho 01 đối tượng đang sinh sống trên địa bàn. Tang vật thu giữ tại chỗ, gồm: 06 gói ma túy, loại heroin, với 3,92 gam; 02 ĐTDĐ và 4,3 triệu đồng. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và lôi kéo một số thanh niên địa phương vào phục vụ cho hoạt động phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự 02 đối tượng trên để phục vụ cho công tác điều tra.

Tác giả: Văn Khanh