Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 6 tháng 10. UBMTTQ huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020 tại xã Cà Dy.Tại diễn đàn, bà con nhân dân đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp cho lực lượng công an nắm bắt kịp thời tình hình an ninh chính trị ở địa phương. Nhiều ý kiến đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng công an chính quy sau khi về đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó Công an xã. Đồng thời phản ánh thực trạng còn diễn ra trên địa bàn nhất là tình trạng nhiều thanh niên độ bô xe, nẹt ga lớn gây mất an toàn giao thông, một số hàng quán còn cho người dân uống rượu, hát karaoke kẹo kéo quá giờ qui định, ồn ào, tình trạng đánh bạc đang có chiều hướng gia tăng trên địa bàn cần được kịp thời ngăn chặn ...


Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là nhiều ý kiến đề xuất tiếp tục bố trí lực lượng công an viên tại các thôn để hỗ trợ lực lượng công an xã.


Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lực lượng Công an huyện và Công an xã Cà Dy đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị mà nhân dân phản ánh; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại diễn đàn những vấn đề người dân quan tâm, chỉ ra nguyên nhân, những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và những thiếu sót trong thời gian tới.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết