Thăm, chúc Tết Bunpimay tại huyện Đắc Chưng

Ngày 10.4, đoàn công tác huyện Nam Giang do Đ/c Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Đắc Chưng (tỉnh Sê Kông, Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào.

Thay mặt đoàn công tác, Đ/c Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy gửi lời thăm hỏi, chúc tết toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Đắc Chưng. Đồng thời bày tỏ niềm vui trước sự đổi thay của địa phương, nhất là trong việc xóa đói giảm nghèo, ổn định quốc phòng - an ninh khu vực biên giới. Dịp này, đoàn công tác trao nhiều suất quà tết cho huyện Đắc Chưng và cùng vui theo phong tục đón Tết Bunpimay.  Phát biểu tại buổi đến thăm, Đ/c  Lay - Soản - Mít - Sủ - Văn - Bí thư kiêm Huyện trưởng Ủy ban Chính quyền Đắc Chưng khẳng định, những năm qua, mối tình đoàn kết giữa hai địa phương tiếp tục được vun đắp bền vững, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong quá trình hợp tác hữu nghị. Thông qua các chương trình hợp tác tại hội nghị thường niên, huyện Nam Giang đã có nhiều hoạt động hỗ trợ giúp bà con các bộ tộc huyện Đắc Chưng trong phát triển kinh tế - xã hội, thúc đẩy việc giảm nghèo và giữ vững quốc phòng - an ninh khu vực biên giới... dịp này, Đ/c Bí thư Huyện ủy Đắc Chưng đã cảm ơn tình cảm mà huyện Nam Giang đã dành cho huyện Đắc Chưng, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ giữa 2 huyện sẽ tiếp tục gắn bó và phát triển hơn nữa.