Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hoàn thành bầu cử sớm tại 6 xã vùng biên Nam Giang

(QNO) - Bà Trần Thị Kim Hoa - Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Bầu cử tỉnh cho biết, đến 10 giờ 30 sáng nay 16.5, tại 24 khu vực bỏ phiếu bầu cử sớm của 6 xã vùng biên huyện Nam Giang, cử tri đã hoàn thành việc bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.


   Đại diện cử tri kiểm tra thùng phiếu trước khi bỏ phiếu bầu tại khu vực bỏ phiếu số 4 (xã Đắc Pring, Nam Giang). Ảnh: V.A

Ghi nhận không khí chung tại 24 khu vực bỏ phiếu, công tác khai mạc được tổ chức trang trọng, sôi nổi với đông đảo cử tri tham dự. Đặc biệt có sự tham dự chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện.

Tình hình thời tiết sáng nay rất thuận lợi, nắng ráo.

Tổng số cử tri tại 24 khu vực bỏ phiếu là 4.824 người. Hầu hết cử tri nhận thấy được quyền lợi của mình đối với cuộc bầu cử, tán thành danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; rất hào hứng, phấn khởi khi tham gia bỏ phiếu.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước và trong ngày bầu cử được đảm bảo, các phương án bảo vệ được triển khai theo đúng kế hoạch.

Cơ sở vật chất phục vụ bầu cử được chuẩn bị chu đáo, tài liệu phục vụ bầu cử được cấp phát đầy đủ trước ngày bầu cử.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 trong bầu cử được quan tâm, chú trọng. Các khu vực bỏ phiếu được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn và thực hiện giãn cách theo quy định.

Về khó khăn, theo bà Trần Thị Kim Hoa, ngoài vấn đề giao thông đi lại thì một số xã vùng cao xuất hiện mưa lớn và gió lốc vào chiều 15.5 nên ảnh hưởng đến việc trang trí các điểm bỏ phiếu. Ngoài ra, vì phải thực hiện quy định về phòng chống dịch Covid-19 nên tiến độ bầu cử chậm.Tác giả: Nguyên Đoan

Nguồn tin: Báo Quảng Nam

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết