Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cụm Tài nguyên và Môi trường các huyện Miền núi Quảng Nam

Ngày 27/11/2020, Cụm thi đua phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện miền núi tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Thọ, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ông A Viết Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện Nam Giang, Ông Tào Quý Tâm, Chánh Văn Phòng Sở TNMT, cùng lãnh đạo, công chức của 08 huyện Miền núi bao gồm: Nam Giang, Nam Trà My, Bắc Trà My, Phước Sơn, Nông Sơn, Đông Giang, Hiệp Đức, Tiên Phước.


Tại Hội nghị, Cụm thi đua Miền núi đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021; hội nghị cũng đã thảo luận, bàn giải pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua; đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm, một số sáng kiến hay trong công tác quản lý, xử lý nhiệm vụ trong lĩnh vực đất đai, môi trường, nước và khoáng sản.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Thọ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá cao những kết quả đạt được của các Phòng Tài nguyên và Môi trường Cụm Miền núi, mặc dù năm 2020 gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh, thiên tai bão lụt nhưng các đơn vị Phòng Tài nguyên và Môi trường Cụm Miền núi đã phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020. Đồng thời trả lời giải đáp những kiến nghị của Cụm và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 mà ngành Tài nguyên và Môi trường cần triển khai thực hiện.  


Đồng chí Nguyễn Văn Thọ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa và giao nhiệm vụ Cụm trưởng năm 2021 cho đơn vị Nam Trà My và Cụm phó cho đơn vị Nông Sơn.

Tác giả: Văn Trường </