Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nam Giang khóa XI

Sáng ngày 19 tháng 3, tại Hội trường thôn Dung - thị trấn Thạnh Mỹ, ông Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy; ông A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện; Zơ Râm Ưới - Bí thư Đảng ủy thị trấn Thạnh Mỹ - đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn sau kỳ họp thứ 7 HĐND Nam Giang huyện khóa XI.Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông báo về kết quả của Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện. Tại kỳ họp, HĐND huyện đã dành gần 2 ngày cho hoạt động thảo luận, chất vấn và giải trình chất vấn; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. HĐND huyện đã xem xét thông qua 12 Nghị quyết và lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND huyện bầu.

Tại buổi tiếp xúc; Cử tri cũng đề nghị lãnh đạo huyện có giải pháp hiệu quả hơn góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; chỉ đạo các ngành, chức năng sớm giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân sau khi sáp nhập thôn, hỗ trợ các thôn trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hội trường thôn, đầu tư, nâng cấp hội trường thôn. Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị cần hạ thấp giá nước tại các điểm trường học, vì mức giá hiện nay quá cao, việc cấp sổ đỏ nhà ở cho nhân dân còn nhiều vướng mắc, công tác quản lý, bảo vệ rừng cần được tăng cường hơn nữa, việc quản lý hoạt động karaoke hình thức loa di động cần được siết chặt hơn nữa ...

Tiếp thu những kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND huyện và chính quyền địa phương đã giải đáp và đồng thời tổng hợp, chuyển đến các cơ quan cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết