Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Tổng kết cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử Châu Bến Giằng - huyện Nam Giang 75 năm hình thành và phát triển”

Chiều ngày 08/3, Huyện ủy Nam Giang tổng kết cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử Châu Bến Giằng- huyện Nam Giang 75 năm hình thành và phát triển 10/3/1948 - 10/3/2023”.

Cuộc thi được phát động từ ngày 10/2 đến ngày 01/3/2023. Ban tổ chức đã nhận được 1.910 bài dự thi của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ, các lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn và những người con quê hương Nam Giang sinh sống, học tập trên mọi miền Tổ quốc.

Nội dung thi gồm 7 câu hỏi về quá trình thành lập Châu Bến Giằng - huyện Nam Giang. Trải qua 40 năm đổi mới đất nước huyện Nam Giang đã đạt những thành tựu nào trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng… Các câu trả lời bằng tiếng Việt, không phải là bản sao, bản photocoppy, không giới hạn số trang, hình ảnh minh họa.

Tại Hội nghị, Huyện ủy Nam Giang đã trao giải nhất tập thể cho Đảng bộ Công an huyện, giải nhất cá nhân cho Thiếu úy Phan Minh Khoa thuộc Đảng bộ Công an huyện, ngoài ra, huyện Nam Giang cũng trao  2 giải nhì, 3 giải ba cho các tập thể, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân. 

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Lê Văn Hường, TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, cuộc thi đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động trong mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn, nhất là giúp cho tuổi trẻ hiểu về quá trình hình thành và phát triển của huyện nhà, về truyền thống lịch sử, con người, mảnh đất quê hương Nam Giang anh hùng, đã tạo được không khí sinh hoạt chính trị rộng lớn trong toàn xã hội và thúc đẩy Nhân dân trên địa bàn hăng hái lao động để thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Châu Bến Giằng nay là huyện Nam Giang (10/3/1948- 10/3/2023) và thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng của huyện Nam Giang trong thời gian đến.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết