Huyện ủy Nam Giang tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX

Sáng ngày 19/02/2020, Huyện ủy Nam Giang tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện góp ý dự thảo Báo cáo chính trị, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX.

Tại hội nghị, có gần 20 ý kiến phát biểu đóng góp của các đại biểu vào văn bản, đa số các đồng chí đều thể hiện sự đồng tình nhất trí cao với chủ đề, bố cục, phương châm và nội dung mà dự thảo báo cáo đã nêu trên tất cả các lĩnh vực như: chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị,… Cùng với đó, các đại biểu đã tham gia góp ý bổ sung về một số tiêu chí, kết quả đạt được và các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới cũng như một số giải pháp thực hiện. Trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, các đại biểu cũng đã tham gia nhiều ý kiến về đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, việc kết nạp đảng viên và công tác định hướng dư luận xã hội, cần bổ sung, sửa đổi một số chỉ tiêu trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, nông nghiệp, quản lý bảo vệ rừng cho phù hợp với nhiệm vụ và giải pháp đề ra...vv. Ngoài ra, một số đại biểu không trực tiếp phát biểu góp ý tại hội nghị cũng đã gửi ý kiến đóng góp bằng văn bản để Tiểu ban Văn kiện tiếp tục tổng hợp, biên tập, chọn lọc và bổ sung vào dự thảo Báo cáo chính trị theo đúng quy trình. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chờ Rum Nhiên- Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và yêu cần tiểu ban Văn kiện chắt lọc đưa vào Văn kiện Đại hội. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ hưu trí để hoàn thiện văn kiện, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ huyện.