Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Lễ khởi công Nhà tình thương tại thôn Mực, thị trấn Thạnh Mỹ

Sáng ngày 27/3, Huyện đoàn Nam Giang đã tổ chức Lễ khởi công Nhà tình thương cho anh A Rất Then, ở thôn Mực, thị trấn Thạnh Mỹ.

Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho đoàn viên thanh niên khó khăn về nhà ở năm 2014 (ảnh: Lang Thái Hậu)

Anh Then là bí thư chi đoàn Thôn Mực, khó khăn về nhà ở. Chia sẽ với chúng tôi, anh xúc động: “Từ lâu, tôi mơ ước có một căn nhà đàng hoàng để khỏi chịu cảnh nhà dột nát nhưng không thể lo được. Hôm nghe các đồng chí cán bộ đoàn thị trấn báo tôi sẽ được hỗ trợ xây dựng nhà tình thương tôi thật sự rất xúc động, vậy là ước mơ có được một ngôi nhà che mưa, che nắng đã dần thành hiện thực”.

 Có mặt trong lễ khởi công, anh Nguyễn Đăng Chương, Bí thư huyện đoàn Nam Giang cho biết: “Việc  khởi công xây dựng  ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho gia đình anh A Rất Then là sự chung tay đóng góp của các đoàn viên thanh niên trong toàn huyện, là việc làm rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ huyện nhà đối với các đoàn viên thanh niên nghèo khó khăn về nhà ở. Tôi mong muốn rằng hành động này sẽ được nhân rộng hơn nữa, để nhiều ngôi nhà tình thương sẽ được xây dựng nên, góp phần xóa đói giảm nghèo trong toàn huyện.

Tác giả: namgiangrt.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết