Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Khánh thành và ban giao công trình nhà mái ấm tình thương

Vừa qua, Huyện đoàn Nam Giang phối hợp với Thị đoàn Điện Bàn và Ban liên lạc Sinh viên Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành, bàn giao công trình "Mái ấm vùng biên" cho hộ thanh niên khó khăn tại xã Biên giới Đắc Pring, huyện Nam Giang

Công trình "Mái ấm vùng biên" được trao tặng cho hộ gia đình Brôl Khuyên (dân tộc Ve, trú thôn 48, xã Đắc Pring), từ nguồn kinh phí hỗ trợ của nhà hảo tâm trong chương trình "Mang xuân về với vùng cao Nam Giang" được tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Ngôi nhà với tổng diện tích gần 100m2, được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền lót gạch men, cùng 3 phòng ngủ và không gian bếp, nhà vệ sinh khép kín... với tổng kính phí gần 200 triệu đồng, là nơi sinh sống của 03 thế hệ trong gia đình. Trong đó, Công ty TNHH An Hiệp Phát hỗ trợ 55 triệu đồng, còn lại do gia đình đối ứng kinh phí từ nguồn vốn vay làm nhà ở và hỗ trợ của bà con.

"Ngay sau khi có kinh phí từ nhà hảo tâm, tuổi trẻ địa phương đảm nhận việc xây dựng công trình, đảm bảo hoàn thành sớm giúp hộ Brôl Khuyên ổn định cuộc sống. Công trình này cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục ổn định cuộc sống, tham gia phát triển kinh tế để xây dựng quê hương. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2023)".

Trước đó, Huyện đoàn Nam Giang cũng đã trao tặng công trình "Mái ấm vùng biên" cho hộ Kring Gióng (ở cụm dân cư Pêtapot, xã Đắc Pring) với kinh phí gần 100 triệu đồng.

Tác giả: BTA - Bùi Thế Anh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết