Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Chiều ngày 31/3, tại Nhà sinh hoạt văn hóa thôn Dung, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Thạnh Mỹ đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Văn Hường - Bí thư Huyện ủy và 64 cử tri thôn Dung.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú. Các ý kiến nhận định, những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam là các cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân, nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp cư trú tại thôn Dung, bà A Rất Thúy Nga, đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và ông Cao Xuân Nam, đại biểu ứng cử HĐND tỉnh và xã Cà Dy trân trọng tiếp thu các ý kiến nhận xét của cử tri. Đồng thời cũng hứa nếu được bầu vào đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, xã, sẽ nỗ lực phát huy vai trò người đại biểu nhân dân thường xuyên lắng nghe, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri đề xuất với Quốc hội, HĐND; liên hệ và gắn bó với nhân dân, lắng nghe ý kiến, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, góp phần xây dựng huyện nhà phát triển nhanh, bền vững.

Kết quả, 65,62% cử tri dự Hội nghị nhất trí tín nhiệm bà A Rất Thúy Nga ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và 45,31% cử tri đồng ý ông Cao Xuân Nam ứng cử đại biểu  HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết