Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Tọa đàm "Thời thanh niên sôi nổi"

Sáng nay 29.3, Huyện đoàn Nam Giang phối hợp Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện tổ chức tọa đàm “Thời thanh niên sôi nổi” nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ tặng thơ TNXP (28.3.1951 - 28.3.2021) và 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021).


Tại buổi tọa đàm, đông đảo đoàn viên - thanh niên và cựu TNXP của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những chặng đường vẻ vang của các thế hệ cựu TNXP nơi vùng đất Bến Giằng. Rất nhiều câu chuyện “thời thanh niên sôi nổi” được kể lại từ chính các cựu TNXP - những nhân chứng lịch sử ngày ấy đã gợi lên cảm xúc đặc biệt với thế hệ trẻ.


Chia sẻ tại buổi tọa đàm, Bí thư Huyện ủy Nam Giang Lê Văn Hường khẳng định, từng câu chuyện thêm một lần nữa giúp các thế hệ trẻ biết hơn về quá khứ hào hùng của cha anh ngày trước. Qua đó, tạo niềm tin và sức lan tỏa giúp tuổi trẻ địa phương tiếp tục hun đúc ngọn lửa cách mạng và tinh thần nhiệt huyết, chung sức xây dựng một “Nam Giang khát vọng và phát triển”, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đề ra.


Dịp này, Huyện đoàn Nam Giang và Hội Cựu TNXP huyện đã trao tặng nhiều phần quà động viên các cựu TNXP và nguyên Bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ, 12 sổ tiết kiệm cho 12 hộ gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Huyện đoàn Nam Giang cũng vinh dự đón nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn giai đoạn 2016 - 2020.


Tác giả: Thế Anh - Lưu Hương (QNO)

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết