Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội Nông dân huyện giao ban công tác nông dân, nông thôn quý II năm 2020

Vừa qua, Hội Nông dân huyện đã tổ chức giao ban công tác nông dân, nông thôn quý II, triển khai nhiệm vụ quý III năm 2020,  tại UBND xã Zuôih. Tham dự có các đ/c chủ tịch, phó chủ tịch HND 12 xã, thị trấn. Đ/c B Hát Châu-Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì buổi giao ban.

Tại buổi giao ban, HND các xã thị trấn đã thông tin tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của hội viên trong 6 tháng đầu năm, nhất là tình hình trong và sau thời điểm dịch bệnh Covid-19 xảy ra; tình hình phát triển sản xuất nông nghiệp, trồng trọt - chăn nuôi tái đàn sau dịch tả lợn Châu phi; tình hình thực hiện chỉ tiêu thi đua Công tác Hội-phong trào nông dân 2020; công tác cán bộ Hội sau Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở: 12/12 đ/c trúng cấp ủy cấp xã.v.v.

Trong quý II, Hội Nông dân huyện đã  chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh trong đó tập trung hướng dẫn các cấp Hội tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;  đẩy mạnh tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trước tình hình bùng phát và tính chất nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, Hội Nông dân huyện đã tập trung triển khai các văn bản chỉ đạo của Hội nông dân tỉnh, của huyện đến các cơ sở Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phối hợp tổ chức các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong hội viên nông dân và nhân dân. Theo đó, Hội viên nông dân yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh, chỉ đạo của Đảng, chính quyền địa phương và sự chỉ đạo trực tiếp của BTV HND huyện trong thời gian vừa qua, nhất là thời điểm dịch covid-19, đã có 12/12 xã thị trấn có hội viên nòng cốt tham gia cùng với ban ngành xã tham gia trực tại các chốt và đóng góp nhu yếu phẩm.v.v.

Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện đã trao quà 11 xuất quà, mỗi xuất 300.000đ cho các hộ hội viên nông dân nghèo của xã Zuôih.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết