Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội LHPN huyện Nam Giang ra mắt thêm 2 tổ truyền thông cộng đồng

Ngày 1 và 2/7, Hội LHPN huyện Nam Giang phối hợp Đồn Biên phòng La Êê ra mắt 2 tổ truyền thông cộng đồng tại thôn Đăc Ngol (xã La Êê) và thôn B Lăng (xã Chơ Chun).

Mỗi tổ gồm 10 thành viên là cán bộ hội phụ nữ, nông dân, đoàn thanh niên, cựu chiến binh, Mặt trận thôn và người có uy tín trong cộng đồng.


Hội LHPN huyện Nam Giang trao hỗ trợ tổ truyền thông cộng đồng thôn B Lăng (xã Chơ Chun)

Bà A Rất Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN huyện Nam Giang cho biết, tổ truyền thông cộng đồng có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm, xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới, tập tục có hại trong gia đình và cộng đồng; đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống vùng dân tộc thiểu số; theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân nói chung, phụ nữ và trẻ em gái nói riêng...


Trao hỗ trợ tổ truyền thông cộng đồng thôn Đăc Ngol (xã La Êê)

Ngay sau buổi ra mắt tại thôn Đăc Ngol và thôn B Lăng, thành viên tổ truyền thông cộng đồng được tập huấn kỹ năng lập kế hoạch, tuyên truyền, xử lý tình huống và các vấn đề thường xảy ra ở cộng đồng dân cư.

Dịp này, Hội LHPN huyện Nam Giang hỗ trợ mỗi tổ 3 triệu đồng thực hiện các nội dung hoạt động thời gian đến. Tính đến nay, Hội LHPN huyện Nam Giang ra mắt được 8 tổ truyền thông cộng đồng.
Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết