Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Nhận đỡ đầu 3 học sinh trên địa bàn xã Đắc Tôi

Nằm trong các hoạt động “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản”, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nam Giang tổ chức chương trình “Nâng bước em tới trường” tiếp tục nhận đỡ đầu 3 học sinh thuộc đối tượng đặc biệt khó khăn của xã Đắc Tôi.


Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nam Giang trao quyết đinh
và quà tết cho 3 em học sinh nhận đỡ đầu

Các em được nhận đỡ đầu đợt này gồm: Blúp Thị Chi, Ma Héc Thanh Tuyến (học sinh lớp 2) và Zơ Râm Thị Phương Nhi (học sinh lớp 1) Trường Tiểu học liên xã La Dêê - Đắc Tôi.

Trung tá Lê Văn Nam – Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nam Giang cho biết, trong 9 tháng của năm học, các em được hỗ trợ 540.000 đồng. Thời gian đỡ đầu đến khi các em học hết chương trình lớp 12.

Trước đó, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nam Giang đã triển khai thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường” và đã nhận đỡ đầu 25 em. Trong đó, có 6 em đã vào học tại các trường đại học; 1 em học THPT; 9 em học THCS và 9 em học Tiểu học (có 1 em ở bản Đắc Tà Ọc Nọi, Lào). Đối với chương trình “Con nuôi Đồn Biên phòng”, từ năm 2018 đến nay, đơn vị nhận 2 em (học lớp 8 và lớp 9) đang cùng ở, học tập, sinh hoạt tại đơn vị.Tác giả: Văn Thủy - Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết