Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Chủ tịch UBND huyện Nam Giang đối thoại trực tiếp với thanh niên

Chiều ngày 13/9, tại Trung tâm Hội nghị UBND huyện Nam Giang, đồng chí A Viết Sơn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2023 với chủ đề “Thanh niên huyện Nam Giang với khởi nghiệp, lập nghiệp và chuyển đổi số”. Tham dự có đại diện lãnh đạo các ngành liên quan và gần 100 thanh niên đại diện cho hơn 4.000 thanh niên của 12 xã, thị trân trên địa bàn huyện Nam Giang.


Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, thanh niên huyện Nam Giang đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các điều kiện, chính sách hỗ trợ và các kênh cung ứng thông tin xuất khẩu lao động, giải quyết việc làm cho thanh niên; chính sách hỗ trợ thanh niên tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để khởi nghiệp, lập nghiệp; cần có chính sách hỗ trợ đoàn viên là người khuyết tật, sinh viên mới ra trường có cơ hội trong công tác giải quyết việc làm; lĩnh vực thông tin, an ninh mạng; chủ trương, chính sách của huyện đối với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số… Những câu hỏi, ý kiến, đề xuất của thanh niên đã được lãnh đạo các ngành chuyên môn thuộc UBND huyện và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nam Giang giải đáp trực tiếp tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nam Giang ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị đề xuất của thanh niên. Đồng chí cũng tin tưởng rằng thanh niên huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngừng vươn lên nắm lấy thời cơ, vượt qua khó khăn thử thách góp phần xây dựng quê hương Nam Giang ngày càng giàu đẹp.

Dịp này Huyện đoàn Nam Giang ký kết Quy chế phối với UBND huyện Nam Giang giai đoạn 2023 – 2028./.

Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết