Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Góp tết cho người dân vùng biên giới Nam Giang

Những ngày này, người dân các xã vùng cao biên giới Nam Giang vui mừng, phấn khởi khi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà cho bà con nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

    Phiên chợ không đồng, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Nam Giang do nhóm “Chuyến xe không đồng” TP Đà Nẵng tổ chức đã thu hút đông đảo người dân xã La Dê và Đắc Tôi, huyện Nam Giang tham gia, trước khi đến với phiên chợ, người dân được tex nhanh Covid để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Lần đầu tiên được tham gia phiên chợ mà không phải bỏ tiền mua, chị Tơ Ngô Quế, thôn Đắc Ốc xã La dê phấn khởi cho biết, những mặt hàng tại phiên chợ hôm nay rất phong phú như: gạo, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm, cá khô sẽ đảm bảo cho gia đình tôi trong dịp tết sắp tới. Chị Quế chia sẻ.


Tại phiên chợ này, có hai gian trưng bày bao gồm: lương thực, thực phẩm cần cho ngày tết và gian quần áo với 250 phần quà gồm: Gạo, mỳ chính, dầu ăn, nước mắm, cá khô, sữa tươi, đường và quần áo mới…đã được bà con hai xã Đắc Tôi và La Dêê chọn lựa để đảm bảo nhu cầu sử dụng trong những ngày tết. Tổng giá trị của phiên chợ hơn 100 triệu đồng. Ông Trương Vĩnh Phúc-chủ doanh nghiệp tư nhân đa hội phú vạn phúc chia sẻ, để có được phiên chợ ngày hôm nay, chúng tôi đã kết nối và được đông đảo các doanh nghiệp, các mạnh thường quân hỗ trợ nhằm góp một phần nhỏ bé chia sẻ những khó khăn và mong muốn người dân có thêm một phần quà thật ý nghĩa trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc sắp đến gần, Ông phúc cho biêt:

Sau chuyến đi đầy ý nghĩa này, chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối và thực hiện đến các xã còn nhiều khó khăn như huyện Nam Giang để hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, bởi chúng tôi thấy tình cảm của người dân rất nồng ấm, Ông Phúc cho biết thêm:

Cùng với những phần quà của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tết này, bà con vùng biên giới Nam Giang có thêm những phần quà đầy ý nghĩa để vui xuân, đón tết được ấm cúng hơn.

Tác giả: Văn Thuỷ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết