Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Các doanh nghiệp đóng góp, nộp cho ngân sách huyện Nam Giang 536,595 tỷ đồng

Chiều ngày 5 tháng 1 năm 2022; UBND huyện Nam Giang đã tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Hiện tại, tổng số doanh nghiệp đang hoạt động, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện là: 89 doanh nghiệp, 10 HTX. 477 hộ, với tổng số vốn đăng ký kinh doanh là: 97,827 tỷ đồng. Trong năm 2021, các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh cá thể và các HTX trên địa bàn huyện đã đóng góp, nộp cho ngân sách trên địa bàn huyện là: 536,595 tỷ đồng, trong đó phần ngân sách huyện, xã được hưởng trên 326 tỷ đồng, phần còn lại điều tiết về ngân sách TW và ngân sách tỉnh.


Bên cạnh việc ưu tiên, quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, Hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh hoạt động, trong thời gian qua, huyện Nam Giang còn đang thu hút và triển khai 24 dự án đầu tư và đang đăng ký khảo sát lập thủ tục đầu tư vào huyện, với tổng nguồn kinh phí đầu tư dự kiến 1.045,64 tỷ đồng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông A Viết Sơn- chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp trong năm vừa qua, tuy gặp khó khăn chung về tình hình dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh nhưng vẫn luôn đồng hành với huyện trên các lĩnh vực, trong đó, điển hình là đóng góp vào nguồn thu ngân sách huyện vượt chỉ tiêu giao và đây cũng là năm huyện thu ngân sách lớn nhất từ trước đến nay, góp phần quan trọng để huyện đạt và vượt 18/20 chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, trong năm 2022, đồng chí chủ tịch UBND huyện Nam Giang mong muốn các doanh nghiệp, HTX và hộ kinh doanh tiếp tục đồng hành, đóng góp và hỗ trợ huyện trong phát triển kinh tế-xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Dịp này, các doanh nghiệp đã cùng nhau trao đổi và mong muốn huyện và các ban ngành liên quan tiếp tục quan tâm trong việc giải phóng mặt bằng để thuận lợi trong quá trình đầu tư, thi công.

Tại buổi gặp mặt, UBND huyện Nam Giang đã tặng giấy khen cho 6 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho huyện trong năm 2021.Tác giả: Văn Thuỷ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết