Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Lan tỏa những hình ảnh đẹp về người lính trong khu cách ly y tế

Cùng với các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19, những người lính của Cơ quan quân sự huyện Nam Giang, thực hiện nhiệm vụ trong các khu cách ly y tế đã để lại những hình ảnh tốt đẹp trong lòng cán bộ, nhân dân và các em học sinh trong những ngày phục vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn


   Hình ảnh gần gũi, thân mật trong việc chăm sóc tận tình, giúp đỡ các bệnh nhân trong các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Nam Giang đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những ai đã được tiếp xúc với các cán bộ, chiến sĩ Cơ quan quân sự huyện Nam Giang. Trong thư gửi các cán bộ, chiến sĩ Cơ quan quân sự huyện, em Thảo My, học sinh lớp 3/2; Trường tiểu học Thạnh mỹ chia sẻ: Cảm ơn các chú bộ đội, trong suốt thời gian ở khu cách ly, các chú đã nấu cơm và đồ ăn cho các con. Cảm ơn các chú nhiều lắm và các chú đã xách đồ mà ba, mẹ đã gửi cho chúng con. Các chú nhớ giữ gìn sức khỏe!

Hay bức thư chia sẻ của em Nhã Uyên, học sinh lớp 3/2 viết: Cảm ơn các chú đã chăm sóc, quan tâm đến chúng cháu. Buổi sáng, trưa, chiều các chú luôn nấu những bữa ăn ngon và đầy đủ. Các chú ngày đêm khó nhọc, khó mà có thời gian nghỉ, có những hôm bị mất điện nhưng chú Vị( thiếu tá: Phạm Hùng Vị, cán bộ cơ quan quân sự huyện Nam Giang) đã sửa điện giúp, khi có điện lại cháu rất vui. Khi có thiếu thốn hay khó khăn gì thì các chú sẽ giúp đỡ. Con yêu các chú bộ đội, Em Uyên chia sẻ.


  Còn đây là tâm sự của Phương Linh, học sinh lớp 3/2, các chú bộ đội có nhớ gia đình không, con thì rất nhớ gia đình của con,lúc trước ở với ba con có thấy các chú bộ đội ở cơ quan ba con, các chú bộ đội ăn cơm chưa, chắc là chưa đâu, vì các chú phải lo cho chúng con ăn cơm nè, đi lấy đồ của ba, mẹ gửi cho chúng con, rồi còn phải cực khổ đi lấy nước cho chúng con uống, tắm cho sạch, các chú bộ đội đã khổ về việc đó.

Đây chỉ là 3 trong số hàng trăm bức thư của các em học sinh gửi các chú bộ đội sau khi các em được ở trong khu cách ly, được các chú bộ đội quan tâm, chăm sóc, yêu thương, những hình ảnh đẹp, ấn tượng của các chú bộ đội sẽ mãi là hình ảnh đẹp của các em học sinh về hình ảnh người lính cụ Hồ trong lòng các em.

Thiếu tá: Phạm Hùng Vị, cán bộ cơ quan quân sự huyện Nam Giang tâm sự, được sự phân công của lãnh đạo đơnvị, chúng tôi luôn xác định rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của mình, riêng đối với các cháu học sinh, vì còn nhỏ nên cần được quan tâm chu đáo, nên những ngày các cháu ở đây, chúng tôi luôn coi các con như con em của mình để động viên, chia sẻ cho các cháu vơi nỗi nhớ nhà và các cháu ở đây luôn nghe lời các chú bộ đội, thiếu tá: Phạm Hùng Vị chia sẻ.Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết