Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội phụ nữ Nam Giang chung tay phòng, chống Covid-19

Gần 2 tháng nay, Hội phụ nữ huyện Nam Giang, hàng ngày luôn bố trí từ 3 đến 4 cán bộ, hội viên tại các xã, thị trấn khu vực vùng thấp hỗ trợ nấu ăn cùng cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự huyện phục vụ cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện

Đúng 8h, các chị tập trung tại nhà ăn Cơ quan quân sự huyện để chuẩn bị nấu ăn cho các khu cách ly tập trung, những công việc như ướp gia vị, làm cá, sắt thịt được các chị làm quen thuộc nên công việc trở nên nhanh hơn.


Chị Tơ Ngôl Nhưi - Hội phụ nữ thị trấn Thạnh Mỹ chia sẻ, mình đã nghỉ hưu, công việc cũng rảnh, khi nghe tin hội phát động chị em tham gia nấu ăn cho các khu cách ly nên mình đăng ký tham gia với mong muốn góp 1 phần nhỏ bé cùng toàn huyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chị Nhưi chia sẻ.

Chị A Rất Thị Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Hội phụ nữ huyện cho biết, gần 2 tháng nay, Hội phân công các hội viên tại 4 xã khu vực vùng thấp gồm: Xã Tà Pơ, Tà Bhing, Cà Dy và thị trấn Thạnh Mỹ, mỗi xã nấu 1 ngày, luân phiên nhau, vì thời điểm này các khu cách ly đang có số lượng người đông khoảng hơn 100 người nên hội muốn chia sẻ một phần khó khăn với cán bộ, chiến sĩ Cơ quan quân sự huyện. Cũng theo Chị Hoa, bên cạnh việc huy động chị, em nấu ăn cho các khu cách ly, thời gian qua; Hội còn vận động cán bộ, hội viên tham gia ủng hộ rau, củ, quả cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, cạnh đó, hội cũng tham gia nấu bánh tét hỗ trợ cho con, em Nam Giang tại thành phố Đà Nẵng, Chị Hoa nói.    

Tác giả: Văn Thủy- Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết