Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Thăm các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Chiều ngày 24 tháng 8, Đ/c Tơ Ngôl Với - PCT UBND huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cán bộ đang thực hiện tại 3 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.


Đ/c Tơ Ngôl Với- PCT UBND huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện trao quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện

Tại các chốt, Đ/c Tơ Ngôl Với- PCT UBND huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ, chiến sỹ ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại các chốt. Trong thời điểm dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, Đoàn công tác mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt tiếp tục làm tốt công tác quản lý người và phương tiện ra vào trên địa bàn huyện, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Dịp này, Ngân hàng CSXH huyện đã tặng vật dụng phòng dịch như khẩu trang, nước uống và mỗi chốt 500.000 đồng tiền mặt cho lực lượng tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết