Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Lễ giao quân năm 2015

Sáng ngày 6/ 3, cùng với 1.300 thanh niên trên địa bàn tỉnh,50 thanh niên trên địa bàn huyện đã nô nức lên đường nhập ngũ năm 2015. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Kim Hùng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành địa phương và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Năm 2015, huyện Nam Giang tiến hành giao 50 thanh niên cho các đơn vị nhận quân gồm: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Trung đoàn bộ binh 885 và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh. Trong đó, phần lớn thanh niên nhập ngũ có trình độ độ văn hóa cấp 3, có 2 đảng viên và 7 thanh niên học xong lớp cảm tình đảng. Các thanh niên của huyện trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này đều đáp ứng các yêu cầu về phẩm chất chính trị, trình độ văn hoá, sức khỏe và đặc biệt tràn đầy nhiệt huyết mong muốn đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Lăng Mai- Chủ tịch  UBND huyện mong rằng các thanh niên lên đường đợt này tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, các thế hệ đi trước, tích cực rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Tiếng trống khai hội và ngọn lửa truyền thống đã được thắp sáng cùng những lời động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, các ban, ngành, gia đình và người thân đã tiếp thêm sức mạnh cho các thanh niên trước lúc lên đường. Xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện, các tân binh đã hứa cố gắng phấn đấu khắc phục khó khăn, siêng năng rèn luyện, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu khi tổ quốc cần, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của quê hương  Nam giang anh hùng.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết