Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Công đoàn cao su Việt Nam : Phát động tháng công nhân năm 2015

Sáng ngày 20 tháng 4, tại huyện Nam Giang, Công đoàn cao su Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động tháng công nhân năm 2015 với chủ đề : “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Xuân Hòe - Phó Tổng giám đốc tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, chủ tịch công đoàn các tỉnh miền Đông Nam bộ và Miền Trung - Tây Nguyên.

    Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1/5; truyền thống giai cấp công nhân Việt Nam; Ngành Cao su Việt Nam. Tháng  công nhân năm 2015. Ngành cao su tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: tích cực triển khai các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, trong đó có các chủ đề kỷ niệm 40 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, Quốc tế Lao động 1.5. Các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2015 của ngành được tập trung vào mục tiêu chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân, viên chức, lao động; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong các Công ty, nông trường; thể hiện bản lĩnh chính trị của giai cấp công nhân Việt Nam, quyết tâm thi đua lao động tăng năng suất và chất lượng; lao động sáng tạo; lao động giỏi…vv..
    Dịp này, Công đoàn Cao su Việt Nam đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các công nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn các huyện Nam Giang, Đông Giang, Tây giang và Bắc Trà My, đại diện các Công đoàn cao su miền Đông Nam Bộ trao 4 nhà mái ấm công đoàn cho các công đoàn cao su các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên mỗi ngôi nhà trị giá 35 triệu đồng.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết