Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Điện lực Nam Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ “ Ngày hội Biên phòng toàn dân” tổ chức tại xã biên giới

Điện lực Nam Giang vừa triển khai các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục cho điểm tổ chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân”. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2023).Tối ngày 24/2, Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nam Giang phối hợp với UBND 2 xã La Dêê, Đắc Tôi tổ chức hội trại và chương trình nghệ thuật “ Biên cương tổ quốc tôi”, với quy mô 12 trại đến từ 2 xã La Dêê, Đắc Tôi và các đơn vị nằm trên địa bàn. Hội trại và chương trình nghệ thuật “ Biên cương tổ quốc tôi” đã mang đến các tiết mục văn nghệ mang bản sắc văn hóa của đồng bào Cơ Tu, Giẻ Triêng.
Nhận được văn bản số 03 ngày 15/03/2023 của UBND xã La Dêê về việc đảm bảo cung cấp điện trong thời gian diễn ra lễ hội. Ngày 24/02 Điện lực đã phối hợp với đơn vị tổ chức khảo sát và lắp đặt máy phát dự phòng, kiểm tra vệ sinh nguồn lưới điện tại khu vực diễn ra lễ hội. Ngoài ra đơn vị đã tổ chức san tải  cho 2 trạm biến áp 100kVA để dự phòng công suất và kéo mới 200 mét dây ABC để phục vụ cấp Điện cho lễ hội, bố trí cán bộ công nhân hỗ trợ cấp điện đến các trại của các địa phương đảm bảo an toàn điện trong thời gian diên ra. Đơn vị còn bố trí trực tăng cường công tác xừ lý sự cố để đảm bảo cấp điện trở lại nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

Trước đó để đảm bảo cấp cấp điện cho Hội trại không bị gián đoạn, Điện lực Nam Giang đã xây dựng kế hoạch, chủ động mọi phương án nhằm đảm bảo cung ứng điện phục vụ cho Hội trại như:  tăng cường công tác kiểm tra kỹ thuật các tuyến đường dây và trạm biến áp cấp điện cho những khu vực ưu tiên, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị có nguy cơ hư hỏng, ra quân phát quang hành lang tuyến…
Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết