Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Nam Giang đưa 67 người lao động đi làm việc tại các Nông trường THAIGRICO Lào

Sáng ngày 17/2; tại xã Chà Vàl, Huyện Nam Giang đã tổ chức Lễ xuất quân đưa người lao động đi làm việc tại các Nông trường THAIGRICO Lào

Lãnh đạo Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh tặng quà cho người lao động

Phát biểu tại Lễ xuất quân Ông BhNước Hải- Trưởng phòng LĐTBXH huyện mong muốn lãnh đạo THACO Quảng Nam quan tâm chỗ ở, chế độ cho người lao động Nam Giang trong thời gian học nghề tại Trường THACO và hai tháng thực tập tại Nông trường THAGRICO ở Lào. Đặc biệt là việc ký kết hợp đồng lao động giữa công ty THACO và người lao động đảm bảo đúng luật lao động, đúng như cam kết ban đầu, thực hiện đầy đủ các chế  độ chính sách đối với lao động đi làm việc ở nước ngoài theo diện hợp đồng.


Đại biểu dự Lễ xuất quân đưa lao động đi làm việc tại Lào đợt 1 năm 2023

Được biết, trong tháng đầu học tập tại trường Cao đẳng THACO, người lao động sẽ hỗ trợ tiền ăn, ở và điều kiện học tập cho các em, ngoài ra, huyện cũng hỗ trợ người lao động các chi phí khác như: Khám sức khỏe, làm thủ tục xuất cảnh v.v... Trong hai tháng thực tập bên Lào các em sẽ nhận được mức lương cơ bản mỗi tháng hơn 5 triệu đồng và nhiều hỗ trợ ưu đãi khác. Sau khi ký hợp đồng chính thức, mức lương cơ bản hơn 10 triệu đồng/tháng.

Dịp này, Huyện Nam Giang và lãnh đạo các xã, thị trấn đã tặng quà động viên người lao động.

    Trong đợt này, huyện Nam Giang có 67 lao động đăng ký đi làm việc tại các Nông trường THAIGRICO Lào.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết