Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Nam Giang gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Trong hai ngày 28 và 29/1, huyện Nam Giang tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.


Trao tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Trong 02 năm qua, các quân nhân đã được phục vụ và rèn luyện trong môi trường quân ngũ; đã được giáo dục Chính trị, huấn luyện Quân sự, học tập chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng của Hồ Chí Minh, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, rèn luyện thể lực, xây dựng tác phong chính quy, khoa học... Từng đồng chí đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ; đóng góp công sức, trí tuệ của mình xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; góp phần tô thắm thêm lịch sử xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội ta nói chung và LLVT Quân khu nói riêng, luôn luôn giữ vững truyền thống và bản chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ.

Đại diện cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương đã phát biểu trân trọng trước tình cảm, sự đón tiếp chu đáo, nồng nhiệt của huyện nhà và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực lao động, công tác; không ngừng rèn luyện, phấn đấu trở thành những cựu Quân nhân gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trước hết là động viên anh em, bạn bè lên đường nhập ngũ năm 2024 đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đã trao tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.
Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết