Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Gần 50 doanh nghiệp vận tải ký cam kết đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

Sáng 11/8, tại huyện Nam Giang, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến và cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ cho gần 50 chủ doanh nghiệp hoạt động vận tải hành khách, vận tải hàng hóa trên địa bàn tỉnh, trong đó có hoạt động trên tuyến QL14B, đường Hồ Chí Minh.


Các doanh nghiệp vận tải ký cam kết đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Phan Thanh Hồng, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, từ đầu năm đến nay, tình hình TTATGT đường bộ trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, trong đó đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng. “Theo khảo sát thì khoảng 90% các vụ tai nạn là do ý thức chủ quan của người điều khiển phương tiện, như vi phạm tốc độ, nồng độ cồn, chở quá tải,…TNGT không chỉ gây thiệt hại lớn về kinh tế mà còn ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, sức khỏe của nhiều người. Vì vậy, việc nâng cao nhận thức của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông, của chủ doanh nghiệp vận tải là hết sức quan trọng”.
Thời gian tới, nhất là dịp khai giảng năm học mới, học sinh - sinh viên trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè dễ dẫn đến tình tình TTATGT có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, việc nâng cao nhận thức của người điều khiển phương tiện giao thông, của các chủ doanh nghiệp vận tải là rất quan trọng.
Dịp này, các chủ doanh nghiệp vận tải đã tham gia ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về TTATGT đường bộ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, trong đó có các tuyến QL14B, đường Hồ Chí Minh.Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết