Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Bắt giữ 7 đối tượng xuất nhập cảnh trái phép tại Nam Giang

Sáng ngày 25/12/2022, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng La Êê, Bộ đội biên tỉnh Quảng Nam cho biết, trong lúc thực hiện nhiệm vụ, các đội tuần tra, kiểm soát của đơn vị đã bắt 1 vụ nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam, bắt giữ 7 đối tượng.


Vào khoảng 13h00 ngày 24/12/2021, trong quá trình tuần tra bảo vệ biên giới tại khu vực cọc dấu 714/1, tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Êê phát hiện đã phát hiện 7 đối tượng đang nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Qua làm việc, các đối tượng khai tên là : Vũ Quang Kiên (1990); Hà Văn Ly (1992); Nguyễn Văn Tuấn (1970); Nguyễn Thành Chung (1974); Nguyễn Thành Tìn (1987) cùng trú tại Pleku, Gia Lai; Đinh Vương Lĩnh (1959) trú tại Đức Cơ, Gia Lai; Cù Xuân Đàn (1973) trú tại Đắc Glêi, Kom Tum.


Qua khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận là công nhân làm gỗ của một công ty ở huyện Đắc Chưng, Lào (không rõ tên) đang tìm cách vượt biên giới từ Lào về Việt Nam qua đường rừng. Tổ tuần tra tiến hành lập biên bản vụ việc, đưa các đối tượng về đơn vị để xử lý.

Quá trình dẫn giải gặp nhiều khó khăn do địa hình hiểm trở, sức khoẻ của các đối tượng đã rất yếu; đến 4h00 sáng ngày 25/12, tổ tuần tra đã đưa được các đối tượng ra khỏi rừng và tiến bàn giao các đối tượng cho Trung tâm y tế huyện Nam Giang để theo dõi sức khoẻ và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

    Hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết