Đảng bộ xã La Êê tổ chức quán triệt chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2018

Vừa qua, Ngày 17/4/2018, Đảng ủy xã La Êê đã tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên” đến toàn thể Đảng ủy, ủy viên UBKT, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã. Đồng thời hướng dẫn, triển khai viết bản cam kết cá nhân về thực hiện các Chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng năm 2018. Nhân dịp này, Đảng ủy đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng đảng quý II, bàn và đề ra một số giải pháp để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bên cạnh quán triệt chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW, Đảng ủy xã đã tổ chức quán triệt Nghị quyết 16-NQ/TW, ngày 10/10/2017 về phát triển kinh tế xã hội khu vực biên giới đất liền gắn với củng cố quốc phòng, an ninh và đối ngoại, Quy định 127-QĐ/TW về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của Đảng bộ, chi bộ cơ sở xã, phường, thị trấn và một số văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy đến toàn thể cán bộ đảng viên.

Tác giả: Đình Xuân