Tập huấn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016-2012

Sáng ngày 28 tháng 4; UBND huyện Nam Giang đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho cho 224 đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016-2012.

Trong hai ngày, các đại biểu đã được nghiên cứu, trao đổi các chuyên đề: Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế -xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam . Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND.

Qua Hội nghị tập huấn sẽ giúp cho các đại biểu HĐND có thêm kiến thức, kỹ năng trong hoạt động thực tiễn và đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.