Lễ Ký kết quy chế phối hợp giữa Ban tuyên giáo Huyện ủy và Công an huyện Nam Giang

Sáng ngày 1/6, tại trụ sở Công an huyện đã diễn ra lễ Ký kết quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Công an huyện Nam Giang giai đoạn 2017 – 2020, với sự tham dự của đại diện các đơn vị.

Thời gian qua, hai đơn vị đã cùng nhau xây dựng và hoàn thành chương trình phối hợp công tác trong việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân. Tại buổi ký kết, hai đơn vị đã thống nhất các nội dung: định hướng tư tưởng, chỉ đạo hướng dẫn tuyên truyền trong cán bộ, Đảng viên, các tầng lớp nhân dân về chủ trương đường lối Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Đề xuất các chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm. Tuyên truyền về thành tích, chiến công, gương điển hình tiên tiến của lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh, xã hội.

Đ/c Phạm Anh Tú, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Việc ký kết chương trình phối hợp sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ, đoàn kết của hai đơn vị; góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội. Tạo sự thống nhất trong chỉ đạo triển khai các nội dung liên quan trực tiếp đến hai ngành; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ công an trong việc thực hiện công tác tuyên giáo.

Tác giả: Bích Trinh