Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra kinh tế năm 2017

Sáng ngày 16.3, Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế huyện Nam Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra kinh tế năm 2017. Đến dự có Đ/c A Viết Sơn-Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, các đại biểu được nghe giới thiệu kế hoạch tổng điều tra kinh tế năm 2017; hướng dẫn phương pháp tổng điều tra; quy trình lập danh sách đơn vị điều tra; giới thiệu nội dung, phương pháp thu thập thông tin đối với doanh nghiệp; phương pháp thu thập thông tin phiếu cá thể; phương pháp thu thập thông tin phiếu hành chính, sự nghiệp, y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, thông tin truyền thông, hội và tổ chức phi Chính phủ, tôn giáo; quy trình tổng hợp nhanh áp dụng trong tổng điều tra.

Cuộc tổng điều tra sẽ được thực hiện theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 từ ngày 1/3/2017 đến ngày 30/5/2017, giai đoạn 2 từ ngày 2/7/2017 đến ngày 30/7/2017. Số liệu sơ bộ được công bố vào tháng 12 năm 2017. Kết quả chính thức được công bố vào quý III năm 2018.

Tác giả: Văn Khanh