Hưởng ứng “ Ngày chạy thể thao CISM” năm 2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang huyện, vừa qua, Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Giang đã tổ chức “ Ngày chạy thể thao CISM phát động” và chạy Olympic năm 2017.

“ Ngày chạy thể thao CISM” phát động năm 2017 đã thu hút trên 40 cán bộ chiến sĩ trong toàn đơn vị tham gia chạy lộ trình gần 3 km. Trên tinh thần chạy cổ vũ và động viên, đẩy mạnh phong trào, ai cũng mang một phong thái hồ hởi nghiêm túc. Theo đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Chính trị viên Phó Ban chỉ huy quân sự huyện: Đây là hoạt động hưởng ứng tích cực cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và chủ trương tình hữu nghị CISM do hội đồng thể thao quân sự thế giới khởi sướng.

Tác giả: Bích Trinh