Gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là cấp ủy qua các thời kỳ

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự phát triển KT-VH-XH huyện nhà trong những năm qua. Sáng ngày 14.1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là cấp ủy qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ hưu trí đã rất vui mừng khi nghe Đ/c A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2015. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lão thành đã tham gia đóng góp ý kiến trong việc thực hiện phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy ghi nhận các ý kiến đóng góp của các vị lão thành, đồng thời trong thời gian đến sẽ tiếp tục chỉ đạo một cách toàn diện và sâu sát hơn để thức đẩy phát triển KT-VH-XH của huyện nhà.

Dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã có nhiều phần quà gửi tặng cho các Đ/c lão thành và mong muốn trong thời gian đến nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía các đồng chí.

Tác giả: Văn Khanh