UBND huyện công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 07/5/2024, UBND huyện Nam Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Châu Văn Ngọ – P.CT TT UBND huyện và cán bộ được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, đồng chí Pơ Loong A Đốc –Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chơ Chun được bổ nhiệm, giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện; đồng chí Văn Thị Lan – Chánh Thanh tra huyện được bổ nhiệm, giữ chức vụ Trưởng Phòng Lao động TB&XH huyện. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 04/5/2024 và có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Đồng chí Châu Văn Ngọ, Phó Chủ tịch UBND huyện (giữa) trao quyết định Bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cho ông Pơ Loong A Đốc (trái) và bà Văn Thị Lan (phải)

Phát biểu, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí P.CT TT UBND huyện Châu Văn Ngọ ghi nhận những nỗ lực mà từng cá nhân đã đóng góp cho đơn vị mình, đồng chí khẳng định: mỗi đồng chí đều có chuyên môn cao, có trình độ và kinh nghiệm phong phú. Tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc, nỗ lực, cầu thị, phát huy năng lực, tính sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị mới, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí P.CT TT UBND huyện, các đồng chí được bổ nhiệm, chỉ định hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể cơ quan, đơn vị mới thực hiện nhiệm vụ được giao phó với tinh thần quyết tâm cao, không phụ sự kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo huyện.

Tác giả: Phòng Nội vụ