Trường PTDTNT huyện tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2014-2015

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trong 2 ngày 17 và 18/1/2015, trường PTDTNT huyện đã tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2014 - 2015. Tham dự Hội khỏe năm nay có 300 vận động viên của tất cả các khối lớp trong toàn trường.

Hội khỏe lần này tổ chức gồm các môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, kéo co, bắn nỏ, nhảy cao, nhảy xa ... Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra sôi động và hấp dẫn; các vận động viên đã thi đấu hết mình vì thế thu hút những tiến reo hò, cổ vũ của đông đảo cổ động viên và người xem…  Hội khỏe đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, là dịp để học sinh trong nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, hợp tác, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là dịp để nâng cao hơn nữa công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh,  thực hiện công tác giáo dục toàn diện góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”...

Tác giả: Y Thơm