Công an huyện tổ chức Hội thi tiếng hát đảng viên lần thứ I năm 2014

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2015 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Tối ngày 26/12. Công an huyện Nam Giang đã tổ chức Hội thi tiếng hát đảng viên lần thứ I năm 2014. Tham dự hội thi có 15 tiết mục đơn ca, song ca và tam ca của các đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi tiếng hát đảng viên công an huyện có sự đầu tư, chuẩn bị tốt của các đảng viên, các chi bộ đã hăng hái tham gia, từ đó đã tạo nên phong trào văn hóa văn nghệ sôi nổi trong đảng bộ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đảng viên.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A cho đồng chí Hoàng Xuân Thắng, 2 giải B cho đồng chí Hiên Hói và Bling Tô Na Van, 2 giải C cho đồng chí Phan Thanh Quang và Zơ Râm Thắng.

Tác giả: Văn Thủy