Khánh thành Trung tâm hội nghị huyện Nam Giang và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX

Sáng ngày 28.6, UBND huyện Nam Giang khánh thành Trung tâm hội nghị huyện và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Nam Giang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có ông Chờ Rum Nhiên-Bí thư Huyện ủy, ông A Viết Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, ông A Vô Tô Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành.

Công trình Trung tâm hội nghị huyện Nam Giang được khởi công xây dựng năm 2019, quy hoạch trên tổng diện tích hơn 1.000m2, với quy mô nhà 1 tầng, kết cấu móng, cột, dầm, nền, sàn, sô nô bằng bê tông cốt thép; nền và tường lốp gạch granite, các hạn mục trang trí nội thất và mua sắm trang thiết bị với tổng kinh phí đầu tư hơn 13 tỷ đồng, trong đó vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ 6 tỷ đồng, còn lại ngân sách huyện. Công trình Trung tâm hội nghị huyện Nam Giang là một công trình văn hóa tiêu biểu của huyện, là công trình có kiến trúc hiện đại, đẹp và nổi bật của huyện, phù hợp với cảnh quan, hài hòa cùng với quần thể kiến trúc của trung tâm hành chính huyện, nơi tổ chức các sự kiện về hoạt động văn hóa, chính trị, kinh tế lớn của huyện, đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Văn Khanh